cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Đội chủ sân Old Trafford có thể sẽ phải tìm kiếm một phương án phù hợp hơn để giải quyết vấn đề nơi hàng công.

Vào kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Manchester United cân nhắc hoán đổi Cristiano ROnbetaldo với tiền đạo Victor Osimhen bên phía Napoli.

TrOnbetg bối cảnh tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn tìm kiếm một bến đỗ mới, nơi giúp anh tiếp tục góp mặt tại đấu trường ChampiOnbets League, phương án đưa ROnbetaldo lên bàn đàm phán cộng thêm một khoản phí cố định để nhận về Osimhen được xem như giải pháp hợp lý cho Quỷ đỏ.

Oan ức của ROnbetaldo ở trận hòa Newcastle United? - Bóng Đácá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

ROnbetaldo từng tính đến việc gia nhập Napoli.

Tuy nhiên, vì phải đầu tư số tiền khổng lồ vào thương vụ AntOnbety, họ đã không còn đủ cơ sở để thúc đẩy thương vụ này và dự kiến sẽ phải chờ đến mùa Đông để nối lại đàm phán.

Nhưng một lần nữa, cơ hội để Man Utd sở hữu chân sút đang có cho mình 4 bàn thắng sau 8 trận mùa này đang dần khép lại, bởi mới đây người đại diện của Osimhen đã làm rõ tương lai thân chủ.

“Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Victor nhưng anh ấy muốn ở lại, anh ấy thực sự hạnh phúc với dự án tại Napoli.

Chúng tôi đã rất rõ ràng vào mùa hè này sau những tin đồn kỳ lạ [thỏa thuận hoán đổi giữa Man Utd và ROnbetaldo], Osimhen muốn ở lại.”

Với lời khẳng định này, Man Utd nhiều khả năng sẽ phải tìm kiếm một mục tiêu phù hợp hơn để thay thế ROnbetaldo. Về phần tiền đạo người Bồ Đào Nha, nhiều đồn đoán cho rằng anh vẫn giữ ý định rời khỏi Old Trafford vào tháng Giêng.