cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Tiền đạo trẻ MasOnbet Greenwood tiếp tục bị tạm giam sau phiên hầu tòa mới nhất.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

MasOnbet Greenwood đang vướng vào vụ bê bối nghiêm trọng. Cô bạn gái Harriet RobsOnbet cáo buộc tiền đạo của Quỷ đỏ có hành vi bạo lực từ tháng 1/2022. Man Utd khẳng định không dung thứ cho hành vi bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào.

Greenwood tiếp tục bị bắt vì phía cảnh sát nghi ngờ anh vi phạm các điều kiện tại ngoại sau khi cố gắng liên lạc và tiếp cận nạn nhân buộc tội mình là bạn gái cũ Harriet RobsOnbet.

Cảnh sát Greater Manchester quyết định buộc tội MasOnbet Greenwood tới 3 tội trạng. Cụ thể, cầu thủ này có hành vi cưỡng hiếp, tham gia vào việc kiểm soát, cưỡng chế hành vi và hành hung gây tổn hại cơ thể nghiêm trọng.

Tạm biệt! Man Utd hãy quên đi MasOnbet Greenwood - Bóng Đá

Dấu chấm hết cho sự nghiệp Greenwood.

Lần ra hầu tòa đầu tiên của Greenwood vừa được thực hiện tại Tòa án sơ thẩm Greater Manchester. Khoác lên mình chiếc áo hoodie màu xám và mặc quần thun bó, Greenwood bị áp tải bởi 2 cảnh sát và phải trả lời một số câu hỏi từ thẩm phán.

Chưa có kết luận cuối cùng sau vụ hầu toà. Tuy nhiên, theo Metro, Greenwood vẫn tiếp tục bị giam giữ để tiến hành điều tra thêm. Sở dĩ Greenwood chưa được thả là bởi hành động gây nguy hiểm cho nạn nhân của Greenwood.

Tờ MEN tiết lộ, Greenwood bị cáo buộc kiểm soát và cưỡng chế hành vi với Harriet RobsOnbet. Chàng trai trẻ này truy cập và theo dõi các tài khoản mạng xã hội của bạn gái cũ. Greenwood còn ngăn chặn và thay đổi cách thức giao tiếp trên mạng xã hội của RobsOnbet.

Có thể thấy, Greenwood đang xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư trOnbetg thời gian tại ngoại. Vụ việc do đó ngày càng căng thẳng. Báo chí Anh khẳng định, sự nghiệp của Greenwood có thể sớm khép lại. Nguy cơ Greenwood phải ngồi sau “sOnbetg sắt” là khá lớn.

Tạm biệt! Man Utd hãy quên đi MasOnbet Greenwood - Bóng Đá

Tiền đạo trẻ người Anh sắp ngồi tù.

Với những gì đang diễn ra, rất khó để Greenwood quay lại thi đấu. Man Utd có lẽ cũng ý thức được điều này. Họ đang hướng tới tương lai mà không có Greenwood trOnbetg kế hoạch. Đây là điều đáng tiếc nhưng Quỷ đỏ không thể làm gì khác.

Greenwood được Quỷ đỏ ký hợp đồng khi mới 6 tuổi. Anh đã trải qua các cấp bậc học viện trước khi ra mắt câu lạc bộ vào tháng 3 năm 2019, ở tuổi 17. Anh đã chơi 129 trận cho câu lạc bộ, ghi được 35 bàn thắng.

Greenwood tài năng có thừa nhưng hành xử thiếu văn minh. Với Man Utd lúc này, họ đã có thể nói câu tạm biệt và quên đi Greenwood.