cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Erik ten Hag đã lên tiếng bảo vệ Bruno Fernandes trước những chỉ trích mà ngôi sao người Bồ Đào Nha phải chịu.

Sau khi đến Man Utd từ Sporting vào tháng 1 năm 2020, Fernandes đã có những màn trình diễn tuyệt vời trOnbetg vai trò số 10 tại Old Trafford. Anh làm quá tốt nhiệm vụ kiến tạo lẫn ghi bàn cho Quỷ đỏ. Đặc biệt là mùa 2020-21, Fernandes ghi được 28 bàn thắng và cung cấp 17 đường kiến tạo để giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Tuy nhiên, từ cuối mùa trước, tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã sa sút đi hẳn.

Bruno đồng quan điểm với Ten Hag về sự tệ hại của Man Utd

Ten Hag bảo vệ Fernandes.

Fernandes cũng chỉ có 1 bàn thắng được ghi trOnbetg mùa này sau 13 lần ra sân. Anh phải chịu không ít chỉ trích và HLV Ten Hag đã lên tiếng bảo vệ, cũng như khẳng định vai trò to lớn của Fernandes trOnbetg đội hình.

Vị chiến lược gia người Hà Lan lên tiếng: “Tôi nghĩ Bruno đang chơi thực sự tốt trOnbetg mùa giải này. Thực tế là cậu ấy có thể ghi được nhiều bàn thắng và cung cấp nhiều pha kiến tạo hơn.

Cậu ấy là mối đe dọa trước khung thành. Bruno đóng một vai trò to lớn trOnbetg lối chơi của chúng tôi, ở khía cạnh xây dựng các pha tấn công, sáng tạo, di chuyển, các tình huống chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại. Cậu ấy rất tuyệt vời và đang làm rất tốt công việc của mình. Theo đó, tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy.”