cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Hậu vệ phải người Anh trở thành quân bài hữu dụng trOnbetg tay Mikel Arteta khi anh sở hữu lối chơi đa năng.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Cựu cầu thủ Kevin Campbell đã dành những lời ngợi khen cho hậu vệ Ben White. Theo Campbell, cựu sao BrightOnbet đáng giá như vàng với ĐTQG Anh của Gareth Southgate. Lối chơi đa năng là điểm mạnh nơi Ben White. Mùa giải năm nay, ngôi sao 25 tuổi được HLV Mikel Arteta bố trí chơi ở vị trí hậu vệ phải, nhường lại vai trò trung vệ cho William Saliba.

Mùa hè năm ngoái, Ben White cập bến sân Emirates với bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng Anh. Sau giai đoạn đầu tiên hòa nhập chậm chạp, tuyển thủ Tam Sư từng bước chứng minh giá trị của mình trOnbetg màu áo Pháo thủ.

Sao Arsenal được khen đáng giá như vàng - Bóng Đá

Ben White là cầu thủ đa năng.

Mùa giải năm nay, Ben White chơi ổn ở vai trò hậu vệ phải. Màn trình diễn tốt ở cấp độ CLB hứa hẹn giúp Ben White chiếm một suất ở Tam Sư tại World Cup 2022. Với những chấn thương của Kyle Walker lẫn Reece James, kịch bản Ben White đá hậu vệ phải trOnbetg màu áo tuyển Anh sắp tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

“Tôi nghĩ một cầu thủ đa năng như Ben White, người có thể chơi ở vai trò trung vệ ở sơ đồ hàng thủ 2 hoặc 3 người; thậm chí đá hậu vệ phải đáng giá như vàng” Campbell chia sẻ trên talkSPORT.

“Đặc biệt hơn khi chúng ta bàn đến chấn thương của những tuyển thủ Tam Sư gần đây. Quyết định cuối cùng thuộc về Gareth Southgate. Nếu ông ấy không thích dùng Ben White, tôi không nghĩ đến việc cậu ấy sẽ tham dự World Cup. Theo quan điểm cá nhân, cậu ấy đủ sức chiếm một suất ở Tam Sư”.