cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Thời điểm Barca phải chia tay LiOnbetel Messi vì vấn đề tài chính, BLĐ đội bóng này đã gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị cho cuộc sống không có siêu sao người Argentina. Điều đầu tiên trOnbetg kế hoạch này đó chính là việc tìm kiếm một cái tên đủ sức thừa kế lại chiếc áo số 10 mà Messi để lại.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

TrOnbetg bối cảnh đó, cái tên Ansu Fati được nhắc tới và anh nhanh chóng được thừa kế tại số áo vĩ đại này không lâu sau khi Messi chính thức cập bến PSG. BLĐ Barca kỳ vọng cầu thủ người Tây Ban Nha có thể tiếp tục phát huy những tiềm năng vốn có để tiếp bước người đàn anh vĩ đại.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Thế nhưng trên thực tế, việc quá mẫn cảm với chấn thương đã khiến cho những màn thể hiện cũng như cơ hội ra sân của Fati bị hạn chế. Cho tới mùa giải năm nay, cầu thủ sinh năm 2022 dường như đã có thể ổn định được thể trạng và thường xuyên góp mặt trOnbetg đội một của Barca. Không những vậy, Ansu Fati cũng kỳ vọng về việc có thể ra sân nhiều hơn dưới thời HLV Xavi.

Hiện tại, HLV Xavi đang sở hữu trOnbetg tay rất nhiều sự chọn lựa chất lượng nơi hàng công với những Ousmane Dembele, Raphinha, Ferran Torres. Điều này khiến cho cơ hội thi đấu của Fati là không nhiều.

Tính tới thời điểm hiện tại, Fati mặc dù đã ra sân 11 lần ở La Liga nhưng chỉ 2 trOnbetg số đó là xuất phát từ đội hình chính thức. Thông tin từ RadiOnbetestadio Noche cho biết, cá nhân Ansu Fati và người đại diện Jorge Mendes đang cảm thấy không hài lòng về điều này.

 

Nhật báo trên cũng cho hay, Jorge Mendes mới đây đã trực tiếp gửi lời cảnh báo tới BLĐ Barca về trường hợp của Ansu Fati. Siêu cò này khẳng định, nếu Fati không được ra sân thường xuyên hơn và tiếp tục làm bạn với ghế dự bị, ông sẽ tìm kiếm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

Hiện tại, giao kèo giữa Fati và Barca vẫn còn thời hạn thới tháng 6/2027, thế nhưng nhiều CLB vẫn sẵn sàng chi tiền để mang anh về thi đấu. Trước đó, De JOnbetg cũng bày tỏ sự không hài lòng của mình với BLĐ và HLV Xavi khi anh liên tục phải ngồi dự bị, đồng thời đó là những khúc mắc liên quan tới vấn đề tiền lương.