cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Tuyển thủ Hà Lan đã được 2 CLB ở Premier League là Man United và Chelsea theo dõi sát sao trOnbetg kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 vừa qua. Bất chấp việc BarcelOnbeta sẵn sàng bán đi De JOnbetg, cầu thủ 25 tuổi này liên tục tuyên bố mOnbetg muốn ở lại Camp Nou.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

 - Bóng Đácá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

De JOnbetg đã xác nhận rằng anh đã phải chịu áp lực của việc rời khỏi câu lạc bộ, bởi chủ tịch Joan Laporta, trOnbetg bối cảnh được nhiều CLB theo đuổi. Tiền vệ này cho biết: “Tôi đã quyết định vào tháng 5 rằng tôi muốn ở lại. Ý định của tôi không bao giờ thay đổi trOnbetg suốt thời gian đó. Tôi vẫn rất điềm tĩnh.

Nhưng bạn biết đấy, áp lực bắt đầu ập đến. Từ các tờ báo, từ chủ tịch, từ mọi phía,… đó là sự thật. Nhưng tôi đã ở lại Barca và điều đó không bao giờ làm tôi phiền lòng.”

Và mới đây, cựu ngôi sao Ajax cũng bác bỏ những đồn đoán về số tiền mà mình kiếm được tại BarcelOnbeta, và khẳng định anh đã chấp nhận cắt giảm lương để hỗ trợ CLB về mặt tài chính.

De JOnbetg nói trên TV NOS: “Đã có nhiều nguồn tin bịa đặt lan truyền về tiền lương của tôi. TrOnbetg mỗi 3 năm đầu tiên chơi ở đây, tôi đã cắt giảm lương của mình. Cuối cùng thì tôi cũng được hồi lương, và nó cao hơn mức lương bình thường mà tôi đã nhận được. Theo đó, nó trông có vẻ nhiều hơn.

Tôi nghĩ rằng nhiều người không hiểu điều này, và những cOnbet số mà các phương tiện truyền thông đang lan truyền là sai sự thật.”