cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Lewandowski trò chuyện với Barça TV
“Tôi cảm thấy tuyệt vời khi gặp các cổ động viên, tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi có mặt ở đây. Ngay từ những ngày đầu tiên tôi đã cảm thấy được yêu mến, tôi biết ơn vì điều đó, nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi rất vui, đối với tôi đó là một điều đặc biệt và một cảm giác tuyệt vời”
 Anh có kì vọng mình sẽ ghi được nhiều bàn thắng như thế này trước khi đến Barça không?
“Tôi không nghĩ về việc mình sẽ ghi được bao nhiêu bàn, tất nhiên ý muốn của tôi là ghi thật nhiều bàn càng tốt. Tôi biết mình phải thích nghi nhanh hơn, vì kinh nghiệm chơi bóng của mình. Tôi biết mình có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn và đó là mục tiêu của tôi vào lúc này. Ngay từ đầu tôi đã biết tài năng của các cầu thủ, đội phải làm việc chăm chỉ để cải thiện, đội đang trOnbetg quá trình phát triển. Nếu muốn đứng đầu, bạn phải nghĩ đến chiến thắng trOnbetg mọi trận đấu. Đôi khi bạn chơi như thế nào không quan trọng, điều quan trọng nhất là giành được 3 điểm và tiến gần đến việc giành chức VĐ. “
The bitter debut of Lewandowski in LaLiga: End to a series...
Sự khác biệt giữa LaLiga và Bundesliga?
 “Mọi giải đấu đều khác nhau, cho đến nay, tôi thấy LaLiga chú trọng hơn về mặt chiến thuật, Bundesliga thì nặng về thể chất hơn. Không quan trọng sự khác biệt giữa các giải đấu như thế nào, trước đây tôi đã đối đầu với một số đội [thuộc LaLiga] ở ChampiOnbets League, vì vậy đối thủ chơi như thế nào không quan trọng, tôi và đội bóng phải sẵn sàng đánh bại họ.”
Chiến thắng tại Bernabeu sẽ đưa Barça đến gần hơn với chức vô địch LaLiga?
“El Clásico luôn là những trận cầu đặc biệt, nhưng cuối cùng thì vẫn còn có những trận đấu khác, tất nhiên chiến thắng trước Real Madrid cũng sẽ rất đặc biệt. Ở Las Vegas, chúng tôi đã cho thấy ý nghĩa của việc chơi ở El Clasico, đó là một trận đấu lớn và cho người hâm mộ thấy nó có ý nghĩa như thế nào, đó là một thử thách và tôi đã sẵn sàng, tôi đã trải nghiệm điều đó và đã đối đầu với Real Madrid từ sớm và tôi thấy hài lòng. Khi xem các trận El Clásico [trước đây], tôi đã ước mơ được chơi trOnbetg đó. Đó là một thử thách lớn và tôi hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ niềm hạnh phúc sau trận đấu ❤️
BarcelOnbeta 3-0 Elche: Robert Lewandowski scores twice as Xavi's side move top of La Liga - BBC Sport
 Anh đã ghi 4 bàn trOnbetg trận đấu đầu tiên trước Real Madrid với Dortmund?
“Vâng (cười). Tôi đã nhận được nhiều câu hỏi từ mọi người về những bàn thắng này khi đến Barça, ghi 4 bàn ở Bán kết UCL trước Real Madrid có ý nghĩa lớn. Đó là một điều tuyệt vời và là một kỷ niệm thực sự tuyệt vời ở ChampiOnbets League. Đó là một trOnbetg những khoảnh khắc đẹp nhất trOnbetg cuộc đời tôi…và là một trOnbetg những khoảnh khắc đẹp nhất lịch sử ChampiOnbets League. Tôi thích đối đầu với Real Madrid vì đó là một trOnbetg những đội bóng mạnh nhất thế giới. Được chơi trận El Clasico là một điều gì đó khác biệt và tôi luôn mOnbetg muốn được chơi những trận đấu lớn.”
Ký ức về các trận El Clasico?
“Các bàn thắng của ROnbetaldinho, tôi có rất nhiều kỷ niệm vì tôi rất thích xem những trận đấu này, hàng năm rất nhiều người hâm mộ chờ đợi trận đấu này.”
Điều gì nguy hiểm nhất ở Real Madrid mùa này?
“Tôi nghĩ Real Madrid đang chơi tốt, họ có những cầu thủ tuyệt vời ở mọi vị trí. Chúng tôi phải có sự chuẩn bị tốt và giữ bóng. Nếu không có bóng, chúng tôi phải pressing. Cuối cùng, họ là một đội bóng tuyệt vời với nhiều kinh nghiệm và tôi nghĩ rằng đấu với Real Madrid luôn khó khăn.”