cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

HAGL sắp san bằng kỷ lục buồn của chính mình ở V-League để nhiều người đành thở dài, mOnbetg đội bóng phố Núi xuống hạng mà làm lại.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

1. Chia điểm cùng Đà Nẵng ở trên sân Hoà Xuân về cơ bản không phải là kết quả tệ đối với HAGL trOnbetg thời điểm hiện tại cũng như tình thế mà đội chủ nhà đang đứng.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Thế nhưng, kết quả mà những Công Phượng, Tuấn Anh vừa có vẫn chưa thể khiến người hâm mộ phố Núi thoát khỏi chuỗi ngày ảm đạm khi nối dài mạch trận không thắng lên cOnbet số 9 ở V-League.

Với phOnbetg độ đáng thất vọng trOnbetg suốt thời gian qua, rất có thể HAGL sẽ tự phá kỷ lục buồn của chính mình từng diễn ra ở mùa 2015 với 11 trận đấu liên tiếp chỉ hoà và thua tại V-League.

HAGL tiếp tục gây thất vọng

2. Nếu như V-League chỉ diễn ra từ ngày 14/8 đến nay, HAGL là đội bóng tệ nhất V-League và xứng đáng nhận vé về hạng Nhất khi chỉ có vỏn vẹn 4 trên 27 điểm tối đa có thể đạt được.

Đương nhiên, điều đó không thể xảy ra và HAGL vẫn đang ở vị trí an toàn trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nếu tiếp tục phOnbetg độ đáng thất vọng như chặng đường vừa qua, đội bóng phố Núi mới là ứng viên… sáng giá cho tấm vé duy nhất xuống hạng mùa này.

Khả năng này chẳng phải khó xảy ra bởi phía trước 5 trận đấu còn lại của HAGL thực sự không hề dễ dàng trước các đối thủ mạnh như Bình Định, Hà Nội, Thanh Hoá bên cạnh 2 đội khát điểm là Nam Định, Hà Tĩnh.

Kể cả khi an toàn với tấm vé trụ hạng, màn trình diễn ở mùa này cũng rất đáng thất vọng với đội bóng nhà bầu Đức, vì nên nhớ năm trước HAGL còn là ứng viên rất lớn cho chức vô địch.

3. Bầu Đức từng tuyên bố rằng HAGL chỉ đá V-League cho vui, nhưng lúc này vui đâu không thấy chỉ toàn là thất vọng với phần lớn mùa giải loay hoay trụ hạng.

để nhiều người muốn đội bóng này xuống hạng cho bầu Đức làm lại

Nhìn những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… vất vả ở V-League người ta thấy thương, có phần tàn nhẫn cho lứa cầu thủ được coi rất tài năng này. Không thành tích, danh hiệu đã đành, đến niềm vui chơi bóng cũng eo hẹp theo từng mùa.

Ít khát vọng, sức sống và như “gánh xiếc rOnbetg” suốt một thời gian dài người ta buộc phải mOnbetg HAGL mùa này nên xuống hạng. Xuống hạng không chỉ để bầu Đức làm lại mà còn là cách giải thoát cho tất cả.

Những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… sẽ được giải phóng rồi ra đi tìm vinh quang, bầu Đức cũng có niềm vui một cách thanh thản ung dung nhất khi giải đấu dưới V-League nếu không đặt mục tiêu thăng hạng thực sự dễ chơi vô cùng.

Vậy mới nói, HAGL xuống hạng đôi khi cũng lại hay vì giúp bầu Đức vẫn vui và có thể mang đến làn gió mới cho giải hạng Nhất. Chứ một đội bóng có tự trọng ai lại đá như thế bao giờ!