cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Man United phải rất vất vả mới vượt qua được OmOnbetia trên sân nhà nhưng như vậy là đủ với HLV Ten Hag.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

What Erik ten Hag will need to succeed at Manchester United - Sports Illustrated

Phải chờ đến những phút bù giờ hiệp 2, MU mới ghi được bàn thắng do công của McTominay để giành chiến thắng 1-0 trước OmOnbetia. Đây là trận đấu mà Quỷ đỏ đã tung ra tới hơn 30 pha dứt điểm, trúng đích 11 lần nhưng chỉ ghi được 1 bàn. Số lần hãm thành của đội khách chỉ là 3, với 1 lần trúng đích.

Khi được hỏi liệu chiến thắng có phải điều quan trọng nhất trận này, Ten Hag đáp: “Không. Bóng đá là phải ghi bàn và chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng chỉ chọc thủng lưới 1 lần. Nhưng như vậy là đủ để giành chiến thắng và chúng tôi hạnh phúc với điều đó.

Các cầu thủ đã rất tập trung và quyết tâm, vì thế họ mới ghi được bàn. Tôi phải khen ngợi các học trò vì đã kiên trì, liên tục giữ đúng vị trí, tạo ra cơ hội, không cho đối phương phản công và tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt chỉ một điều thôi: Đó là đá bóng.

Lẽ ra tỷ số phải là 3 hay 4-0. Nhưng tôi biết bóng đá vận hành thế nào. Chúng tôi từng ghi rất nhiều bàn trước đây. Ở mỗi trận đấu, bạn phải có niềm tin và tôi thực sự không quá lo lắng.

Hi vọng chúng tôi sẽ để dành các bàn thắng cho những trận tiếp theo. Tôi đã nói ở giờ nghỉ rằng chúng tôi cần phải tập trung. Khi đối đầu với một đối thủ phòng ngự chặt chẽ, khi không ghi bàn, bạn sẽ dần mất kiên nhẫn. Khi đó, bạn có thể chơi hời hợt, mất bóng và họ phản công.

Tôi thích MU ghi bàn nhiều hơn và sớm hơn bởi như thế dễ dàng hơn. Nhưng dù sao chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu nữa ở vòng bảng và sẽ giải quyết từng trận một”.