cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Cựu cầu thủ Noel Whelan đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Hà Lan.

Mùa giải năm nay, Liverpool đang liên tục khiến các cổ động viên thất vọng với những kết quả kém cỏi trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn. Mà có thể nói, một trOnbetg những lý do dẫn đến sự bất ổn của The Kop là đến từ sự già cỗi trOnbetg tuyến giữa.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Netherlands 'back where we belOnbetg but must be humble', says Van Dijk |  Netherlands | The Guardian

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Liverpool hiện đang cần có những gương mặt mới ở khu trung tuyến, và Frenkie De JOnbetg sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho The Kop. Whelan chia sẻ, dù Liverpool đang khởi đầu kém cỏi, De JOnbetg vẫn sẽ muốn chuyển đến Anfield thay vì Manchester United.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Hiện tại, Liverpool không có được sự ổn định, một trận đấu hay và sau đó là một trận đấu kém cỏi.”

“Việc thầy trò Jurgen Klopp liên tục có những màn trình diễn không ổn định như vậy là một điều đáng tiếc. Chúng ta biết họ là một đội bóng già cỗi ở hàng tiền vệ, họ cần những gương mặt mới.”

Frenkie de JOnbetg - Welcome to Liverpool? 2022 - Genius Skills & Goals | HD -  YouTube

“Frenkie de JOnbetg có thể sẽ phát triển mạnh ở đội hình của Liverpool hiện tại. Tôi nghĩ, cậu ấy thà đến Liverpool hơn là Man United, mặc dù Man United đã có khởi đầu tốt hơn.”

“Liverpool sẽ giúp Frenkie hoàn thiện bản thân hơn nữa. Nếu bạn để cậu ấy thi đấu bên cạnh Thiago, cậu ấy sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.”