cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Chiến lược gia người Đức đang trải qua giai đoạn khó khăn bậc nhất trOnbetg quãng thời gian dẫn dắt Liverpool.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

 cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Theo quan điểm đến từ Tim Sherwood, HLV Jurgen Klopp không có khả năng vực dậy và một lần nữa biến Liverpool thành kẻ thách thức cho những danh hiệu. Vì vậy, Sherwood nhận định, chiến lược gia người Đức cũng sẽ không còn tại vị ở Anfield trOnbetg mùa giải năm sau.

Trao đổi trên The Kelly and Wrighty Show, cựu thuyền trưởng của Tottenham Hotspur chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

“Vấn đề mà Liverpool gặp phải là đội bóng này đã quen với việc thách thức các danh hiệu.”

Klopp gửi thông điệp cho Gerrard - Bóng Đá

 cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

“Mùa này, họ đã mất đi điều đó. Liverpool sẽ không vô địch Premier League, vậy đâu sẽ là động lực thôi thúc các cầu thủ?”

“Câu lạc bộ sẽ nói rằng họ không thể bị loại khỏi ChampiOnbets League, nhưng có thể rất khó khăn cho các cầu thủ khi họ đã luôn thách thức các danh hiệu và đột nhiên, họ không thể tiếp tục làm điều đó.”

Tôi không nghĩ rằng Jurgen Klopp còn ở Liverpool mùa tới, tôi nghĩ, cần phải có một cuộc trò chuyện. Thực sự thì tôi không chắc Jurgen sẽ xoay chuyển được tình thế và khiến họ trở thành kẻ thách thức danh hiệu một lần nữa.”

“Lịch sử cho thấy rằng Klopp không làm được điều đó. Ông ấy rất giỏi và luôn thúc đẩy các đội bóng. Nhưng bây giờ, sẽ là một cuộc chiến để lọt vào top 4. Nếu bỏ lỡ top 4 thì đó là một cuộc tái thiết hoàn toàn cho Liverpool.”