cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã nhận về vô vàn chỉ trích sau hành động thiếu chuyên nghiệp.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Màn trình diễn không mấy ấn tượng trước Newcastle United khiến Cristiano ROnbetaldo đánh mất suất đá chính trOnbetg cuộc đụng độ Tottenham vừa qua.

Siêu sao 37 tuổi cũng đã được cho ra khởi động trOnbetg quãng thời gian cuối hiệp một, nhưng anh vẫn không được trao cơ hội ra sân. Với việc những Christian Eriksen, Scott McTominay hay AnthOnbety Elanga đều lần lượt góp mặt còn bản thân vẫn phải ngồi ngoài, ROnbetaldo tỏ thái độ không hài lòng.

Fan M.U 'hủy diệt' ROnbetaldo - Bóng Đá

ROnbetaldo bỏ vào đường hầm khi tiếng còi mãn cuộc vẫn chưa vang lên.

Khi trận đấu vẫn còn chưa khép lại, ống kính máy quay đã bắt được hình ảnh chân sút sinh năm 1985 bỏ thẳng vào đường hầm như một cách để bày tỏ sự phẫn nộ.

Tuy nhiên hành động có phần thiếu chuyên nghiệp này đã khiến anh nhận về vô vàn chỉ trích từ phía các cổ động viên Man Utd. Họ cho rằng ROnbetaldo đã tự làm hoen ố sự nghiệp vĩ đại của chính mình.

“ROnbetaldo là một kẻ đáng khinh dù ở tuổi 37 và hành động bỏ vào đường hầm của anh ta như một đứa trẻ vốn đã được cưng chiều,” một NHM viết.

Người khác cũng bày tỏ sự đồng tình về quan điểm này:

“ROnbetaldo đang làm hỏng danh tiếng của mình tại Man Utd, anh ấy là một huyền thoại nhưng bây giờ nó đã bị hoen ố và đó là điều đáng buồn khi anh ấy sẽ được người hâm mộ trẻ nhớ đến.”

“ROnbetaldo là một sự ô nhục! Tại thời điểm này, anh ấy chỉ đang tạo ra vấn đề cho Erik ten Hag,” thêm một bình luận nữa chỉ trích thậm tệ siêu sao người Bồ Đào Nha.