cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

TrOnbetg một chia sẻ mới đây, tiền vệ Kevin De Bruyne cho biết mình không hề ngạc nhiên trước thành công của Arsenal dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Mikel Arteta.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

CLB Arsenal đang giữ mạch trận thăng hoa tại giải Ngoại hạng Anh khi liên tục duy trì mạch toàn thắng trOnbetg nhiều vòng liên tiếp. Và chứng kiến sự mát tay của HLV Mikel Arteta với Pháo thủ, tiền vệ Kevin De Bruyne đã có những chia sẻ về người trợ lý một thời của HLV Pep Guardiola tại Man City.

Arsenal'de Mikel Arteta'nın yükselişi

Khi được hỏi liệu có ngạc nhiên trước những gì mà Arsenal của Arteta đã thể hiện trOnbetg mùa giải hay không, Kevin De Bruyne nói với Sky Sports: “Không. Không hề. Tôi nghĩ rằng tôi thấy có nhiều điểm tương đồng giữa Arsenal với cách chúng tôi chơi bóng. Nhưng đó luôn là phOnbetg cách của Arteta.

Tôi đã thấy một sự tiến hóa từ khi Arteta ba năm sau khi ông ấy rời Man City. Ngay từ đầu, ông ấy đã thích nghi, nhưng sau đó mọi chuyện càng trở nên tốt hơn. Chúng tôi cũng thấy rằng Arteta có rất nhiều tham vọng, khi có cơ hội thì ông ấy sẽ nắm lấy.

Tôi mừng cho Arteta khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Họ đang chơi thứ bóng đá thực sự, thực sự tốt. Tôi rất vui khi thấy họ tiến bộ như thế này.”

Không chỉ Bruyne, trước đó ông thầy Pep cũng dành những lời khen có cánh cho đội bóng của vị cựu trợ lý Arteta khi cho biết: “Đứng quên, Arsenal đang chơi tốt hơn Man City. Thực sự là như vậy. Họ đã chơi ấn tượng hơn chúng tôi trOnbetg thời gian qua”.