cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Cựu danh thủ Ray Parlour đã nhắc nhở Arsenal về việc tránh lặp lại tình huống của Robin van Persie và Samir Nasri.

Ray Parlour lo ngại Arsenal có thể mất tiền đạo ngôi sao Bukayo Saka nếu họ không sớm thuyết phục anh gia hạn bằng những ưu đãi lớn.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

<p>Star: Bukayo Saka </p>

Cầu thủ 21 tuổi là nhân vật quan trọng trOnbetg khởi đầu tuyệt vời của Pháo thủ cho mùa giải, giúp họ đứng đầu cả Premier League và Europa League. Saka đã ra sân trOnbetg mọi trận đấu của Arsenal mùa này và đã ghi những bàn thắng quyết định trOnbetg tuần qua trước Liverpool và Bodo/Glimt.

Hợp đồng của tuyển thủ Anh có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 nhưng Arsenal sẽ muốn gia hạn càng sớm càng tốt. Parlour rất muốn Pháo thủ tránh mắc phải những sai lầm tương tự trOnbetg quá khứ bằng cách đảm bảo các ngôi sao của câu lạc bộ đều có hợp đồng dài hạn.

Parlour nói với talkSPORT: “Chúng tôi đã thấy điều đó xảy ra rất nhiều lần ở Arsenal, nơi mọi người chuyển sang dạng chuyển nhượng tự do. Trở lại thời Van Persie – it nhiều cũng là chuyển nhượng tự do. Chúng tôi phải bán anh ấy với thời hạn 1 năm hợp đồng.”

5 số 11 xuất sắc nhất Arsenal trOnbetg kỷ nguyên Premier League - Bóng Đá

 (Arsenal từng cay đắng mất Van Persie vào tay M.U)

“Nasri cũng ở trOnbetg tình huống tương tự. Vì vậy, bây giờ bạn phải giữ những người bạn muốn giữ. Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều sự quan tâm dành cho Saka. Tất cả các ông lớn lớn sẽ đến và cố gắng ký hợp đồng với cậu ấy.”

“Vì vậy, bây giờ hãy ngồi xuống với cậu ấy, kiếm cho cậu ấy một hợp đồng tốt. Martinelli đang ở cùng một cOnbet thuyền – họ cũng phải cố gắng trói chân cậu ấy.”