cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Cựu tiền đạo Gabriel AgbOnbetlahor lên tiếng chê trách những cầu thủ Liverpool đã thi đấu kém cỏi trước Nottingham Forest.

Phát biểu sau trận đấu, Gabriel AgbOnbetlahor đã lên tiếng chỉ trích tài năng trẻ Fabio Carvalho, người mà theo AgbOnbetlahor là không đủ trình độ để tiếp tục chơi bóng ở Premier League. Đồng thời, AgbOnbetlahor cũng chê trách hàng loạt nhân tố chủ chốt khác của Liverpool vì đã có một trận đấu kém cỏi, trải dài từ hàng phòng ngự cho đến tuyến đầu.cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ của AstOnbet Villa chia sẻ (dẫn lời bởi Rousing The Kop):

“Liverpool, phải bắt đầu từ đâu đây?”

“Với tôi, trước hết thì trông Carvalho không giống với chất lượng của Premier League. Cậu ấy có vẻ như cần thêm một mùa giải khác dưới dạng cho mượn, Carvalho vẫn chưa sẵn sàng.”

“Đôi chân của Fabinho đã xuống cấp. Vào lúc này, ý tưởng của Fabinho về việc chạy nước rút cũng chỉ như là đi bộ. Firmino thì thiếu ổn định, hôm nay Salah cũng chơi kém. Còn Gomez, sau 2 trận khá ổn và mọi người đều nói rằng cậu ấy có thể thay thế Kyle Walker. Hôm nay cậu ấy lại thi đấu tệ hại, vì vậy, Liverpool hiện đang gặp rất nhiều vấn đề.”