cá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

Liverpool đã đưa tiền vệ đang khoác áo Napoli, Stanislav Lobotka vào tầm ngắm như là một phương án bổ sung hàng tiền vệ.

Bên cạnh những tin đồn liên quan đến Jude Bellingham trOnbetg suốt mùa giải năm nay, đã có nhiều lời đồn đoán về mục tiêu tiếp theo của đội chủ sân Anfield. Bởi với tình hình lực lượng ở thời điểm hiện tại, dù có đảm bảo được chữ ký của Bellingham thì vẫn là không đủcá độ world cup 2022 - cá độ bóng đá online có bị bắt không

TuttoMercato Web (thông qua Sport Witness) của Italia vừa khẳng định rằng tiền vệ Stanislav Lobotka đang nhận được sự quan tâm đến từ Liverpool trOnbetg khoảng thời gian gần đây. Các nguồn tin khác cho rằng Napoli cũng đang nỗ lực khóa chân tiền vệ này bằng một bản hợp đồng mới dù hợp đồng hiện tại của anh vẫn còn hiệu lực đến hè 2025.

Liverpool nhắm Lobotka để giải quyết bài toán tuổi tác

Với nền tảng thể lực sung mãn vả khả năng cảm nhận không gian cũng như đọc tình huống nhạy bén, tiền vệ người Slovakia nằm trOnbetg số 2% tiền vệ có tỉ lệ gây áp lực thành công hàng đầu tại châu Âu.

Bên cạnh các chỉ số cần có của một tiền vệ phòng ngự, Lobotka cho thấy mình có những yếu tố để có thể cạnh tranh một vị trí tại Anfield một cách sòng phẳng. Tiền vệ sinh năm 1994 hiện đứng đầu Serie A với tỷ lệ hoàn thành đường chuyền chính xác lên đến 93,7% ở mùa giải 2022/23.

 

Liverpool nhắm Lobotka để giải quyết bài toán tuổi tác

Theo một thống kê từ The Analyst, Lobotka là một trOnbetg 8 cầu thủ đóng có chỉ số tạo ra cơ hội hàng đầu tại Serie A. Tuy nhiên, điểm mạnh của anh là ở những đường chuyền giải tỏa áp lực nhằm đảm bảo thời lượng kiểm soát với tỉ lệ 94,4% tổng số đường chuyền ngắn và 87,8% tổng số đường chuyền dài thành công.

Khả năng pressing và chống pressing của Lobotka chính là yếu tố tiên quyết mà HLV Jurgen Klopp luôn tìm kiếm cho các vị trí tại hàng tiền vệ của mình. Liverpool cũng từng có cơ hội ‘xem giò’ trực tiếp cầu thủ này ở đấu trường ChampiOnbets League, nơi họ đã thất thủ với tỉ số 4-1.

Liverpool nhắm Lobotka để giải quyết bài toán tuổi tác

Một yếu tố khác cần lưu ý là điểm tương đồng trOnbetg cách triển khai hệ thống sơ đồ của HLV Jurgen Klopp và Luciano Spalletti của Napoli. Điều này đồng nghĩa với việc Lobotka cũng đã quen với cả 4-3-3 hay 4-2-3-1 (4-2-2-2 trOnbetg tay Jurgen Klopp) và sẽ không mất quá nhiều thời gian để tiền vệ 27 tuổi có thể thích nghi tại Anfield.

Không có gì đảm bảo rằng Lobotka sẽ khoác áo Liverpool trOnbetg mùa hè tới, nhưng chắc chắn, anh đang có những phẩm chất mà Liverpool đang tìm kiếm.